Bán biệt thự Vinhomes Móng Cái cập nhật mới nhất

Thứ Năm. 05/05/22

Nhờ vị trí đẹp, ngoại thất đối xứng đồ sộ, tăng thêm phần nguy nga, bề thế cùng với thiết kế thông minh, những căn nhà biệt thự luôn được săn đón bất chấp sức nóng của các loại hình bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng sau đại dịch. Chính vì thế, ngay khi mở bán biệt thự Vinhomes Móng Cái đã thu hút được nhiều sự quan tâm.

Tổng quan biệt thự Vinhomes Móng Cái

Tổng quan dự án Vinhomes Móng Cái
Tổng quan dự án Vinhomes Móng Cái

Thành phố Móng Cái có vị trí mặt tiền, có đường biên giới và cảng biển, trở thành trung tâm kinh tế, thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Biệt thự tại đây là loại hình sản phẩm cao cấp bậc nhất trong siêu dự án thành phố sinh thái Vinhomes Móng Cái. Ngay sau khi mở bán biệt thự Vinhomes Móng Cái sang trọng này đã và đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư, đặc biệt là giới thượng lưu khi có thông tin sơ bộ về dự án.

Các căn biệt thự tại Vinhomes Móng Cái kết hợp hoàn hảo giữa môi trường sống trong lành, không gian sống thơ mộng và thiết kế hài hòa trong diện tích 300-600m2. Tại dự án Vinhomes Móng Cái, sản phẩm chính sẽ là biệt thự, cụ thể: song lập, đơn lập, liền kề, shophouse và căn hộ. Dự án gồm có 2322 căn biệt thự, được phân bổ đều trong ba phân khu. Có 1.028 căn hộ trong phân khu Paris, 768 căn hộ ở New York và 526 căn hộ ở Tokyo. Dự án là sự đầu tư của chủ đầu tư Vingroup, tập đoàn luôn có tài chính ổn định và có vị thế trên thị trường bất động sản.

Vị trí địa lý của biệt thự Vinhomes Móng Cái

Vị trí đắc địa Vinhomes Móng Cái
Vị trí đắc địa Vinhomes Móng Cái

Vị trí Vinhomes Móng Cái nằm tại phường Hải Hòa, địa điểm được đánh giá là trung tâm đắc địa bậc nhất thành phố Móng trong thời gian tới, đây sẽ trở thành khu tổng hợp công nghiệp dịch vụ đắt giá. Dự án Vinhomes Móng Cái cũng nằm gần với những cơ sở hạ tầng, địa điểm quan trọng như:  sông Ka Long, cửa khẩu Bắc Luân 2,…

  • Chỉ cách Cửa khẩu Móng Cái: 400m
  • Cách chợ của trung tâm thành phố Móng Cái: 500m
  • Cách bến xe: 1 km.
  • Cách Hà Nội chỉ 3 giờ lái xe.
  • Kết nối trực tiếp với các tuyến đường cao tốc trọng điểm: cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 18A, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn…

Thiết kế nổi bật của biệt thự Vinhomes Móng Cái

Thiết kế nổi bật của biệt thự Vinhomes Móng Cái
Thiết kế nổi bật của biệt thự Vinhomes Móng Cái

Quy hoạch Vinhomes Móng Cái có thiết kế đối xứng mang lại cảm giác hài hòa. Với diện tích tương đối từ 150m2 đến 200m2 mang đến không gian sống đầy đủ và tiện nghi cho cả gia đình, thiết kế đồng bộ, các sản phẩm đều mang lại cảm giác rất hiện đại. Hàng loạt tiện ích hỗ trợ cao cấp liền kề sân golf, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học,… nhờ đó cư dân có thể tận hưởng một không gian sống thoải mái và tiện ích.

Mở bán biệt thự Vinhomes Móng Cái

Mở bán biệt thự Vinhomes Móng Cái
Mở bán biệt thự Vinhomes Móng Cái

Khu đô thị cao cấp kiến tạo không gian sống đa dạng tiện ích cùng các sản phẩm biệt thự, shophouse…
Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sở hữu vị trí đắc địa thuận tiện cho việc đi lại giữa tác tỉnh thành. Tiến độ dự án chia làm 3 phân khu theo từng phong cách thuộc các châu lục khác nhau như: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á.

  • Khu NewYork: 768 căn (Giai đoạn 1)
  • Khu Paris: 1025 căn (Giai đoạn 2)
  • Khu Tokyo: 526 căn (Giai đoạn 3)

Chủ đầu tư sẽ mở bán biệt thự Vinhomes Móng Cái trong năm 2022. Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức https://vinhomemongcai.com/.

Có thể bạn quan tâm: