Biệt thự đơn lập Vinhomes Móng Cái – dòng sản phẩm đẳng cấp

Thứ Bảy. 07/05/22

Là siêu phẩm bất động sản tại Thành phố cửa khẩu, biệt thự đơn lập Vinhomes Móng Cái sở hữu vị trí độc tôn cùng hệ sinh thái cảnh quan tiện ích hoàn hảo, kiến tạo chất sống đỉnh cao cho giới thượng lưu.

Tổng quan về dự án

Dự án Vinhomes Móng Cái
Dự án Vinhomes Móng Cái

Khu biệt thự đơn lập Vinhomes Móng Cái là tên gọi chính thức của khu nhà ở thấp tầng tại khu đô thị Vinhomes Móng Cái.

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Tổng diện tích: 116 ha
  • Vị trí: khu vực cửa khẩu Bắc Luân 2, Hải Hoà, Móng Cái, Quảng Ninh.
  • Quy mô: 3 phân khu ( 2322 căn )
  • Loại hình: liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse
  • Thời gian bàn giao dự kiến: tháng 8/2023

Vị trí dự án

Vị trí dự án Vinhomes Móng Cái
Vị trí dự án Vinhomes Móng Cái

Những căn biệt thự đơn lập Vinhomes Móng Cái nằm trong dự án đại đô thị Vinhomes.

Dự án Vinhomes Móng Cái được hưởng vị trí kinh tế chiến lược, kết nối kinh tế cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả vùng Đông Bắc của vùng Bắc Bộ nói chung.

Vinhomes Golden Avenue tọa lạc tại thành phố Móng Cái – thị trường mới giàu tiềm năng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, Vinhomes Bắc Luân thừa hưởng toàn bộ những lợi thế của vùng đất này. Từ đó, dự án mang đến cho nhà đầu tư địa ốc một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và cho khách hàng an cư một không gian sống lý tưởng.

Cụ thể, ngoài cửa khẩu quốc tế, thành phố Móng Cái còn sở hữu hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy thuận tiện, đáp ứng nhu cầu giao thương tại khu vực biên giới. Từ đó, Móng Cái trở thành địa phương có hoạt động xuất nhập khẩu phát triển bậc nhất tỉnh Quảng Ninh. Tất cả những điều đó đã giúp kinh tế Móng Cái phát triển, nâng cao đời sống nhân dân. Chính vì vậy, vị trí Vinhomes Móng Cái cũng thừa hưởng lợi thế của vùng giao thương sôi động này.

Thiết kế biệt thự đơn lập Vinhomes Móng Cái

Thiết kế biệt thự đơn lập Vinhomes Móng Cái
Thiết kế biệt thự đơn lập Vinhomes Móng Cái

Biệt thự đơn lập Vinhomes Móng Cái là dòng sản phẩm đẳng cấp nhất  hiện nay, đây là sản phẩm được giới thượng lưu quan tâm rất nhiều. Khi được tạo ra với một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi ngập tràn và môi trường sống khác biệt với sự riêng tư gần như tuyệt đối.

Với diện tích dao động từ 300m2 đến 450m2, đây là những căn có diện tích lớn nhất trong toàn bộ dự án Vinhomes Móng Cái. Không chỉ sở hữu không gian rộng lớn, mà tất cả các căn biệt thự còn có hướng rất đẹp và phong thủy với tầm nhìn ra hồ điều hòa và dòng sông tự nhiên, mang đến vượng khí cho chủ nhân. Ngoài ra với thiết kế khoảng không gian sống được bao quanh bởi sân vườn và hệ sinh thái thiên nhiên sinh đa dạng sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống thượng lưu, cao cấp và tiện nghi.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Móng Cái hiện nay là một trong những sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng. Không chỉ xây dựng một sản phẩm vô cùng đẳng cấp mà nó còn hướng đến một môi trường sống vô cùng lãng mạn.

Giá bán và chính sách bán hàng

Giá bán Vinhomes Móng Cái hiện chưa được chủ đầu tư công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông báo chính thức.

Xem thêm: