Biệt thự song lập Vinhomes Móng Cái kiến tạo không gian sống tiện nghi

Thứ Bảy. 07/05/22

Biệt thự song lập Vinhomes Móng Cái mang đến một không gian sống 5 sao đạt chuẩn cho cư dân và giúp nâng tầm giá trị của dự án đô thị chuẩn của Vingroup. Đầu tư sâu rộng vào dự án này, Vingroup muốn biến đây trở thành một đô thị kiểu mới, đạt chuẩn quốc tế, là lựa chọn hoàn hảo của nhiều người.

Thông tin khái quát về biệt thự song lập Vinhomes Móng Cái

Tổng quan Vinhomes Móng Cái
Tổng quan Vinhomes Móng Cái

Khu biệt thự song lập Vinhomes Móng Cái là tên gọi chính thức của khu biệt thự ghép khối từ 2 căn nằm trên một khu đất, có 3 mặt thoáng cùng một mặt tường chung tại khu đô thị Vinhomes Móng Cái.

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Tổng diện tích: 116 ha
  • Vị trí: khu vực cửa khẩu Bắc Luân 2, Hải Hoà, Móng Cái, Quảng Ninh.
  • Quy mô: 3 phân khu ( 2322 căn )
  • Loại hình: liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse
  • Thời gian bàn giao dự kiến: tháng 8/2023

Vị trí dự án Vinhomes Móng Cái

Vị trí dự án Vinhomes Móng Cái
Vị trí dự án Vinhomes Móng Cái

Những căn biệt thự song lập Vinhomes Móng Cái nằm trong dự án đại đô thị Vinhomes.

Vị trí Vinhomes Móng Cái được xem là một trong những vị trí hội tụ đầy đủ tất các yếu tố và ưu thế nổi trội trong thành phố. Vinhomes Móng Cái được nằm ngay cạnh trung tâm thành phố thành phố Móng Cái thuộc phường Hải Hòa – Móng Cái – Quảng Ninh.

Không chỉ vậy Vinhomes Móng Cái còn gần cạnh với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2, không những vậy nơi đây còn kết nối trực tiếp với các tuyến đường cao tốc trọng điểm như: Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 1A, cao tốc Hạ Long – Vân đồn, chỉ mất 3 giờ đồng hồ lái xe để đến Hà Nội.

Nơi đây còn được đánh giá là một trung tâm đắt địa nhất thành phố Móng Cái trong thời gian sắp tới, cùng với những khu phúc hợp công nghiệp dịch vụ với tiềm năng thúc đẩy kinh tế phát triển cao.

Thiết kế biệt thự song lập Vinhomes Móng Cái

Thiết kế biệt thự song lập Vinhomes Móng Cái
Thiết kế biệt thự song lập Vinhomes Móng Cái

Khu biệt thự song lập có diện tích từ 144m2 – 150m2, mặt tiền tối thiểu 8m – 10m. Thiết kế biệt thự Vinhomes Móng Cái được mô phỏng theo kiến trúc phương Tây điển hình tuy nhiên vẫn khẳng định được nét truyền thống của Việt Nam tạo nên sự độc đáo vô tận, người chiêm ngưỡng không khỏi trầm trồ. Đặc biệt, mỗi không gian căn biệt thự song lập cũng được chủ đầu tư và các kiến trúc sư thiết kế vô cùng tỉ mỉ, đáp ứng nhu cầu thực tế nhất của mỗi gia đình. Có diện tích từ 144m2-150m2 có mặt tiền tối thiểu 8m-10m.

Biệt thự song lập Vinhomes Golden Avenue Móng Cái nằm tại khu vực gần với hàng loạt các tiện ích chung nhờ đó mà cư dân được thỏa sức trải nghiệm cho mình các tiện ích tiện nghi nhất nằm trong khu đô thị và dễ dàng di chuyển đến các sân golf, khu vui chơi, trung tâm thương mại…

Giá bán và chính sách bán hàng

Giá bán Vinhomes Móng Cái hiện chưa được chủ đầu tư công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông báo chính thức

Có thể bạn quan tâm: