Cập nhật phí dịch vụ ở Vinhomes Móng Cái mới nhất 2022

Thứ Tư. 24/08/22

Nếu bạn đang băn khoan về mức chi phí dịch vụ ở Vinhomes Móng Cái , hãy tham khảo bài viết được cập nhật mới nhất, chi tiết nhất dưới đây

Dự án Vinhomes Móng Cái là một trong những dự án có tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư nhất trên thị trường bất động sản. Các chi phí dịch vụ ở Vinhomes Móng Cái vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn mà nhiều người quan tâm. Dưới đây sẽ là giải đáp cho những thắc mắc về mức chi phí tại đây. Có thể khẳng định, mức phí dịch vụ ở đây tương đối thấp và ít khoản phải đóng hơn mà lại được sở hữu những tiện nghi có một không hai.

 Các dịch vụ tại Vinhomes Móng Cái

Chi phí hợp lý cho cư dân tại Vinhomes Móng Cái
Chi phí hợp lý cho cư dân tại Vinhomes Móng Cái

 

Khi sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Móng Cái, để có thể được trải nghiệm một không gian sống lý tưởng, trọn vẹn và an toàn nhất nhất thì các chi phí dịch vụ là rất cần thiết. Điều đó góp phần đáp ứng tốt nhất các nhu cầu con người. Hiện nay mức phí dịch vụ Vinhomes móng cái chưa được chủ đầu tư tiết lộ quá nhiều. Tuy nhiên, có lẽ mức phí này cũng sẽ tương đồng với những dự án trước đó hoặc có thể nhỉnh hơn một chút. Các dịch vụ tại Vinhomes Móng Cái:

 • Các bảo hiểm như: bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho các phần diện tích. Và thiết bị thuộc sở hữu chung trong tòa nhà (tương ứng với phần chi phí được phân bổ cho nhà chung cư). Chi phí không tính bảo hiểm dành cho người hoặc tài sản trong phạm vi khu vực sở hữu riêng.
 • Phí tiện ích cho các khu vực chung, bao gồm: Lau dọn và bảo dưỡng các khu vực chung; Làm đẹp cảnh quan của các khu vực chung; Bảo dưỡng sân vườn; Trồng cây, duy trì, chăm sóc và trồng lại các cây ở các khu vực trang trí của tòa nhà…
 • Phí dịch vụ cho việc dọn dẹp, làm sạch, thu gom và xử lý rác thải cũng như dịch vụ khác. Nhằm đảm bảo cảnh quan chung trong tòa nhà.
 • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng kiểm định hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo các tiêu chuẩn TCVN. Trong đó là chi phí kiểm tra, vận hành các hạng mục và diễn tập phòng cháy chữa cháy theo quy định.
 • Chi phí kiểm tra, thu, thanh toán tiền điện nước và chi phí sinh hoạt khác đối với tài sản chung và tiện ích công cộng chung.
 • Chi phí điện nước tại các phần diện tích và thiết bị thuộc sở hữu chung trong nhà
 • Chi phí cho các dịch vụ do công ty quản lý cung cấp. Tất cả theo quy định tại Hợp đồng dịch vụ quản lý
 • Chi phí nhân sự, phụ cấp khác cho các cán bộ, nhân viên thuộc công ty quản lý. Và các chi phí hợp lý khác phục vụ cho hoạt động quản lý, vận hành các khu vực bên trong tòa nhà
 • Các chi phí phụ cấp trách nhiệm cho các thành viên ban quản trị. Và các chi phí hợp lý khác phục vụ cho hoạt động của ban quản trị. (Lưu ý không quá 5 triệu/tháng/nhà chung cư
 • Chi phí bảo vệ bên trong tòa nhà
 • Chi phí kiểm soát côn trùng và các động vật gây hại khác (chuột, bọ, gián, mối…)
 • Chi phí kiểm toán hàng năm
 • Chi phí tổ chức hội nghị nhà chung cư/cụm nhà chung cư
 • Các chi phí dịch vụ ở Vinhomes Móng cái khác theo quy định tại hợp đồng dịch vụ quản lý và quy định của pháp luật

Phí dịch vụ các khu biệt thự tại Vinhomes Móng Cái

Chi phí dịch vụ giá rẻ các căn biệt thự Vinhomes Móng Cái
Chi phí dịch vụ giá rẻ các căn biệt thự Vinhomes Móng Cái

Phí dịch vụ cơ bản

Mức phí cần phải chi trả sẽ dựa trên kích thước của ngôi nhà (tính theo m2).

Mức giá dịch vụ ước tính là 14.000đ/m2/tháng. Do đó những căn biệt thự đơn lập với kích thước lớn nhất sẽ là dòng sản phẩm có mức phí cao nhất, ước tính theo diện tích thì mức giá dịch vụ sẽ nằm trong khoảng từ 2.170.000 – 6.400.000 VND/tháng. Đối với biệt thự đơn lập mức phí dịch dao động từ 1.880.000 – 2.350.000 VND/tháng. Còn đối với biệt thự liền kề, chi phí dịch vụ từ 920.000 – 2.150.000 VND/tháng.

Các chi phí khác

Chi phí điện nước được thu theo quy định của nhà nước như bình thường. Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ internet thì tùy theo nhà mạng và gói cước thì mức giá sẽ có sự chênh lệch. Ngoài ra chi phí gửi xe sẽ nằm ở mức khoảng 1.500.000đ/xe/tháng. Còn có những khoản chi phí riêng cho các dịch vụ tiện ích khác sẽ tùy theo nhu cầu. Tuy vậy, các dịch vụ này thường có mức giá khá rẻ.

Phí dịch vụ các khu chung cư tại Vinhomes Móng Cái

Chi phí dịch vụ tại các chung cư Vinhomes Móng Cái
Chi phí dịch vụ tại các chung cư Vinhomes Móng Cái

Phí dịch vụ cơ bản

Chi phí các dịch vụ cơ bản nằm trong khoảng 11.000đ/m2/tháng đến khoảng 20.000/m2/tháng. Ngoài ra, bạn sẽ phải chi trả thêm khoản phí quản lý ngoài nhà, mức phí này thường giao động trong khoảng 4.000/m2/tháng. Tuy nhiên, trong những năm đầu Vinhomes Móng Cái là dự án mới bởi vậy mức phí quản lý này thường sẽ được ưu đãi trong những năm đầu.Ngoài ra, còn có các chi phí bảo trì khoảng 2% giá trị căn hộ mình sở hữu. Mức phí này sẽ được thu từ đầu và thu tiếp khi sử dụng hết.

Các chi phí khác

Tương tự như các căn biệt thự, các khoản chi phí phát sinh khác không bắt buộc khác phải chi trả cũng khá tương đồng. Tuy nhiên, do là chung cư nên bạn sẽ phải mất thêm chi phí gửi xe máy nếu có, thường khoảng 60.000đ/xe/tháng. 25.000/xe/tháng đối với xe đạp, xe đạp điện. Tuy nhiên đối với xe đạp điện mất thêm chi phí sạc là 165.000đ/xe/ tháng.

Các thông tin trên là dự đoán bám sát vào thị trường bất động sản cũng như những tiện ích Vinhomes Móng Cái đem lại. Với mức chi phí tương đối hợp lý như vậy, Vinhomes Móng Cái là địa điểm lý tưởng nên sở hữu một căn hộ tại đây. Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội được khám phá một không gian sống đa dạng, hiện đại và đẳng cấp như vậy.

Tham khảo thêm: