Chính sách bán hàng Vinhomes Móng Cái mới nhất 2022

Thứ Năm. 28/04/22

Dự án Vinhomes Golden Avenue tại thành phố Móng Cái đang đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người và giới đầu tư bất động sản. Không chỉ về kiến trúc thiết kế, mà còn là chính sách bán hàng Vinhomes Móng Cái.

Tổng quan dự án Vinhomes Móng Cái

Trước khi tìm hiểu về chính sách bán hàng Vinhomes Móng Cái, chúng ta hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của dự án đầy tiềm năng này.

Vị trí vinhomes móng cái đầy tiềm năng
Vị trí vinhomes móng cái đầy tiềm năng

Vị trí Vinhomes Móng Cái tọa lạc tại thành phố Móng Cái – thị trường mới giàu tiềm năng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, Vinhomes Bắc Luân thừa hưởng toàn bộ những lợi thế của vùng đất này. Từ đó, dự án mang đến cho các nhà đầu tư một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và đem đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng.

Dự án Vinhomes Móng Cái hứa hẹn là dự án trọng điểm tại Móng cái và được giới đầu tư cả nước săn đón và người dân địa phương mong đợi, hứa hẹn mang đến những loại hình sản phẩm đẳng cấp thời thượng.

Quy hoạch Vinhomes Móng Cái chia làm 3 phân khu theo từng phong cách thuộc các châu lục khác nhau như: New York, Paris, Tokyo (Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á)

Ở giai đoạn đầu tiên, phân khu New York sẽ được mở bán đầu tiên với 768 căn bao gồm biệt thự, liền kề, shophouse,..

Tiến độ mới nhất phân khu New York dự án Vinhomes Móng Cái được cập nhật như sau:

  • Chủ đầu tư nhận cọc thí nghiệm, cọc đại trà vào ngày 1/4-18/6/2022.
  • Thi công xây dựng từ móng tới hoàn thiện mặt ngoài tiêu chuẩn bàn giao từ 25/05/2022, dự kiến bàn giao ngày 22/2/2023.
  • Bắt đầu ký HĐMB vào khoảng tháng 6/2022, nghiệm thu vận hành vào 24/3/2023.

Chính sách bán hàng và giá bán Vinhomes Móng Cái

Chính sách ưu đãi tại Vinhomes Móng Cái
Chính sách ưu đãi tại Vinhomes Móng Cái

Chủ đầu tư Vingroup chưa chính thức công bố chính sách bán hàng Vinhomes Móng Cái. Tuy nhiên, dự án sẽ được hưởng trọn vẹn những đặc quyền cao cấp và riêng biệt của tập đoàn Vingroup và đương nhiên sẽ có những giá trị “siêu khủng” cùng ưu đãi “siêu hời” từ chủ đầu tư dành cho khách hàng khi đăng kí mua các sản phẩm tại Vinhomes Móng Cái. Hãy cùng chờ đợi nhé.

Khách hàng có thể tham khảo các chính sách bán hàng Vinhomes Móng Cái trong thời gian gần đây như:

  • Tặng Voucher mua xe Vinfast trị giá lên tới 200 triệu đồng.
  • Khách hàng không nhận bảo lãnh Ngân hàng được chiết khấu từ 1% vào giá bán trước VAT.
  • Hỗ trợ vay tới 70% giá trị sản phẩm, hỗ trợ lãi suất 12 tháng.
  • Nhiều chính sách chiết khấu và quà tặng hấp dẫn khác.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự đến quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Xem thêm: