Đi tìm câu trả lời: Vinhomes Móng Cái có tốt không?

Thứ Tư. 18/05/22

Vinhomes Móng Cái chính là dự án đánh dấu cho một Móng Cái hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2022. Nhưng một câu hỏi được đặt ra rằng: Liệu Vinhomes Móng Cái có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vinhomes Móng Cái – Tiềm năng đến từ vị trí đắc địa

Vinhomes Móng Cái - Tiềm năng đến từ vị trí đắc địa
Vinhomes Móng Cái – Tiềm năng đến từ vị trí đắc địa

Vinhomes Móng Cái ở đâu? Tọa lạc tại thành phố Móng Cái- thị trường giàu tiềm năng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, Vinhomes Móng Cái thừa hưởng toàn bộ những lợi thế của vùng đất này. Từ đó, dự án mang đến cho nhà đầu tư địa ốc một kênh sinh lời hấp dẫn với những sản phẩm vàng của dự án Vingroup uy tín.

Cụ thể, Vinhomes Móng Cái có tốt không? Vinhomes Móng Cái sẽ được xây dựng thành khu kinh tế cửa khẩu trọng điểm quốc gia, theo quy hoạch mới nhất vừa được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phê duyệt. Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái sẽ trở thành đô thị ven biển xanh, hiện đại và phát triển bền vững, là khu vực có vị trí chiến lược, quan trọng về an ninh, quốc phòng của vùng đồng bằng sông Hồng và cả nước.

Theo điều chỉnh Quy hoạch tổng thể xây dựng khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái đến năm 2040, khu vực này sẽ là trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực phía Bắc và vành đai kinh tế ven biển Vịnh Bắc Bộ, đầu mối của hành lang kinh tế Côn Minh (Trung Quốc. ) – Hà Nội – Hải Phòng – Móng Cái – Fangcheng (Trung Quốc). Hơn thế, Móng Cái nằm trong 8 khu kinh tế cửa khẩu của cả nước được ưu tiên đầu tư trong giai đoạn 2021-2025 nhằm tạo động lực phát triển kinh tế năng động và bền vững của tỉnh và khu kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Vinhomes Móng Cái có tốt không? Những lý do chính để lựa chọn đầu tư Vinhomes Móng Cái?

Để trả lời cho câu hỏi Vinhomes Móng Cái có tốt không? Chúng tôi đã liệt kê những lý do cơ bản và thích đáng nhất để quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho chính mình.

Vinhomes Móng Cái có tốt không?
Vinhomes Móng Cái có tốt không?

Hạ tầng giao thông hoàn thiện và đồng bộ

Hạ tầng được coi là một tiêu chí quan trọng mà các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm khi bỏ vốn. Như một lẽ tất yếu, nơi đâu có hạ tầng hoàn thiện, giá trị của bất động sản sẽ tăng mạnh. Trong vòng vài năm trở lại đây, Móng Cái đã đầu tư mạnh mẽ vào kết cấu hạ tầng. Hệ thống giao thông đang được nâng cấp và đầu tư phát triển mở rộng, đáp ứng vai trò là tuyến huyết mạch kết nối kinh tế trong khu vực, cũng như kết nối giao thương giữa 2 nước Việt – Trung. Dự kiến hết quý I/2022, tuyến cao tốc Hạ Long – Móng Cái sẽ chính thức đi vào hoạt động, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Móng Cái đi Hạ Long, Móng Cái – Hải Phòng, Móng Cái – Hà Nội, …

Ngoài ra, các tuyến giao thông liên vùng và quốc tế như đường ven biển nối Móng Cái – Hải Hà, Cầu Bắc Luân II, Khu du lịch cao cấp Trà Cổ – Bình Ngọc – Vĩnh Thực, cáp treo ra đảo Vĩnh Thực…cũng góp phần vào hình thành một mạng lưới giao thông hoàn thiện. Cùng với đó, nhiều tuyến đường sẽ được mở rộng, mở mới do hàng loạt dự án lớn của các chủ đầu tư như Vingroup, Sungroup, FLC, Vinaconex, … tập trung về đây, sẽ giúp hệ thống giao thông của thành phố Móng Cái trở nên đa dạng, hiện đại và đồng bộ.

Thu hút đầu tư công

Tại Móng Cái đã khởi công xây dựng Bến cảng tổng hợp Vạn Ninh giai đoạn 1 với quy mô 82,79 ha và tổng mức đầu tư GĐ1 trên 2,248 tỷ đồng (triển khai từ T10/2021). Dự kiến hoàn thành và đưa vào khai thác trong quý IV/2024, thúc đẩy hoạt động logistics, xuất nhập khẩu, giao thương quốc tế, nhất là giao thương hàng hóa bằng đường biển từ khu vực Đông Bắc Á đến Trung Quốc, ASEAN và ngược lại.Dự báo đến năm 2030, dân số KKT Móng Cái lên đến 320.000 người. Thị trấn sẽ đón khoảng 5-6 triệu du khách mỗi năm. Đến năm 2040, con số tương ứng sẽ là hơn 460.000 người và tám triệu khách du lịch.

Về phía tỉnh ủy Quảng Ninh đang đề xuất xây dựng Khu Thương mại Công nghiệp Cửa khẩu với quy mô 1.360 ha. Khi được phê duyệt sẽ là nơi sản xuất, kinh doanh buôn bán sầm uất bậc nhất miền Bắc. Từ khoảng 4 – 5 năm trở lại đây, đầu tư vào bất động sản Móng cái là chiến lược  của rất nhiều ông lớn địa ốc như  Vingroup, Sun Group, T&T… với hàng loạt dự án nghìn tỷ tại thành phố Móng Cái. Đó là cơ sở để các chuyên gia đánh giá rằng, bất động sản Móng Cái sở hữu dư địa tăng trưởng vũ bão trong thời gian ngắn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cơn sốt giá đất Móng Cái

Trên thực tế, giá bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố Móng Cái hiện ở mức 80 – 100 triệu/m2, đang có giá cao hơn so khu vực lân cận trên địa bàn tỉnh vẫn đang ở mức thấp, đặc biệt lại càng kém xa so với giá bất động sản ở bên kia đường biên giới. Tiềm năng khai thác và giá trị bất động sản tại khu vực này sẽ còn tăng trưởng rất mạnh trong thời gian tới, khi hạ tầng dần được hoàn thiện và thu hút được dân cư về đây.

Với việc có rất nhiều ông lớn bất động sản nghiên cứu khảo sát, lập quy hoạch dự án tại TP Móng Cái, quỹ đất tại đây trong tương lai sẽ sớm trở nên khan hiếm, điều đó sẽ khiến giá bất động sản Móng Cái ngày càng đắt đỏ hơn.

Móng Cái là nơi tiếp điểm giao thương  với Trung Quốc

Móng Cái tiếp giáp với Thành phố Ðông Hưng là khu kinh tế mở của tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Khu kinh tế này đang được xây dựng thành một thành phố lớn, hiện đại, đa chức năng và được xác định là cửa ngõ để Trung Quốc đi vào thị trường Đông Nam Á. Thành phố này có giá bất động sản được gắn giá đắt đỏ bậc nhất so với các tỉnh vùng biên của Trung Quốc. Tính theo m2, giá lên tới 250tr – 300tr/m2. Thừa hưởng vị trí Vinhomes Móng Cái nằm gần kề khu kinh tế cửa khẩu sầm uất, hạ tầng giao thông đang được chú trọng đầu tư phát triển đồng bộ, nắm giữ nhiều lợi thế tăng trưởng. Dự án này được đánh giá vô cùng tiềm năng và chắc chắn sẽ bứt tốc mạnh mẽ ngay tại thời điểm ra hàng.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Dự án Vinhomes Móng Cái mang đến cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm, tích hợp hệ thống căn hộ chung cư, nhà phố. Luôn dẫn đầu xu hướng đương đại, sở hữu quỹ đất tại các vị trí đắc địa cùng tầm nhìn dài hạn, hệ thống sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đều có khả năng phát triển mạnh mẽ, lâu dài và đặc biệt là tiềm năng cũng như lợi nhuận mà kênh đầu tư này mang lại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thủ tục minh bạch pháp lý rõ ràng.

Xem thêm: