Giá căn hộ Vinhomes Móng Cái vô cùng hấp dẫn

Thứ Sáu. 13/05/22

Vinhomes Golden Avenue có thể sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản trong năm 2022. Đặc biệt, giá căn hộ Vinhomes Móng Cái đang được săn đón và chờ đợi nhất hiện nay.

Tổng quan về dự án Vinhomes Móng Cái

Trước khi tìm hiểu về giá căn hộ Vinhomes Móng Cái, hãy cùng theo chân chúng tôi khám phá về những đặc điểm tổng quan của dự án đầy tiềm năng này.

Điểm thu hút Vinhomes Móng Cái
Điểm thu hút Vinhomes Móng Cái

Dự án Vinhomes Móng Cái là dự án bất động sản đầu tư hấp dẫn nhất thành phố Móng Cái hiện nay. Dự kiến ra mắt trong đầu năm 2022, với khả năng sinh lời vượt trội mà hiếm loại hình bất động sản nào có thể mang lại, Shophouse Vincom Móng Cái nhanh chóng được các nhà đầu tư chú ý. Các căn nhà phố thương mại Shophouse là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh và nhà ở với tầng 1 sử dụng làm không gian kinh doanh buôn bán, văn phòng,…còn các tầng phía trên sử dụng làm không gian sinh hoạt của cả gia đình.

Vị trí Vinhomes Móng Cái tọa lạc tại khu vực cầu Bắc Luân, phường Hải Hòa, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh – vị trí này được đánh giá là một trong những vị trí có tiềm năng sinh lời hấp dẫn, thuộc khu vực quy hoạch phát triển đô thị trong giai đoạn tới năm 2020 và tầm nhìn 2030 của toàn thành phố. Hiện nay, Vinhomes Móng Cái nổi bật trên thị trường bất động sản Quảng Ninh khi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án không chỉ mang lại sự trải nghiệm mới trong phong cách thiết kế kiến trúc mà còn chính là miền đất thực hiện mơ ước cho khách hàng về một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, đẳng cấp nhất. Tổng Vinhomes Móng Cái diện tích là 116 ha thiết kế quy mô hoàn hảo, chưa cần nói tới chuỗi tiện ích dịch vụ mà chủ đầu tư trang bị thì chỉ riêng vị trí tọa lạc đã khiến cho Vinhomes Móng Cái đánh bật được các đối thủ cạnh tranh trong khu vực và cùng phân khúc. Mô hình hướng tới của dự án là khu sinh thái, mang cảnh quan sống xanh gần gũi với thiên nhiên khi nằm chạy dọc theo con sông Ka Long thơ mộng.

Khi bạn đặt chân tới nơi đây trải nghiệm, tìm hiểu dự án sẽ được hòa mình cùng không gian sống xanh, vứt bỏ sự mệt mỏi, xô bồ của cuộc sống hàng ngày. Các kiến trúc sư và các nhà thiết kế hàng đầu đã kết hợp cùng chủ đầu tư Vingroup nỗ lực trong việc kiến tạo mông không gian sống mở, có nhiều cây cối và mặt nước từ đó đem lại sự sống trong lành, mát mẻ hiếm nơi nào có được.

Giá căn hộ Vinhomes Móng Cái vô cùng hấp dẫn

Giá căn hộ Vinhomes Móng Cái vô cùng hấp dẫn
Giá căn hộ Vinhomes Móng Cái vô cùng hấp dẫn

Chung cư Vinhomes Móng Cái là loại hình chung cư cao cấp cùng với những thiết kế sang trọng và hiện đại, cung cấp đủ các yếu tố nhu cầu cuộc sống cho dân cư sinh sống tại đây. Khi đến với chung cư Vinhomes Móng Cái chắc chắn sẽ không làm các quý khách hàng phải thất vọng.

Chung cư Vinhomes Móng Cái có tổng cộng 3 loại hình sản phẩm chủ yếu, đó là: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Đây đều là một trong những thiết kế của dự án được khách hàng quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất.

Giá căn hộ Vinhomes Móng Cái chi tiết sẽ được công bố trong đợt mở bán đầu tiên dự kiến vào khoảng tháng 4/2022.

Sắp tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ dự kiến mở bán chính thức dự án Vinhomes Golden Avenue vào tháng 4 và sẽ bắt đầu ký hợp đồng mua bán cho phân khu đầu tiên – phân khu New York vào tháng 6/2022 sắp tới đây.

Xem thêm: