Quy hoạch Vinhomes Móng Cái mới nhất 2022

Thứ Ba. 19/04/22

Vinhomes Móng Cái là bước chuyển mình mạnh mẽ của bất động sản vùng biên. Nhờ vị trí đắc địa, quy hoạch Vinhomes Móng Cái thừa hưởng toàn bộ những lợi thế sẵn có của vùng đất này, mang đến cho khách hàng kênh đầu tư sinh lời không giới hạn.

Giới thiệu quy hoạch Vinhomes Móng Cái

Được chính thức khởi công vào tháng 2/2002, Vinhomes Móng Cái tọa lạc tại trục cửa khẩu Bắc Luân, Móng Cái, Quảng Ninh – Một trong những thị trường bất động sản mới sôi động và giàu tiềm năng bậc nhất với rất nhiều dự án “khủng”, Vinhomes Golden Avenue được thừa hưởng muôn vàn lợi thế từ kinh tế và hạ tầng hiện đại của thành phố.

Quy hoạch Vinhomes Móng Cái mở ra không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp
Quy hoạch Vinhomes Móng Cái mở ra không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp

Vinhomes Móng Cái được triển khai ở nơi mà các ông lớn như Vinhomes Vingroup, Sungroup, Flc … chỉ trong năm 2022 sẽ ra mắt rất nhiều các sản phẩm nhà ở thương mại với mức giá từ 5x-1xx/m2. Trong quý 2/2022 Vingroup sẽ chào sân 2000 lô đầu tiên tại dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái sẽ tạo nên một con sóng bất động sản rất lớn thời gian tới đây.

Quy hoạch Vinhomes Móng Cái như sau:

 • Diện tích: 116 ha
 • Tổng diện tích đất ở: 573,045 m2, chiếm 48% DT
 • Mật độ xây dựng: 28%
 • Chiều dài dự án: 2km, bám theo trục chính cửa khẩu Bắc Luân

Quy hoạch Vinhomes Móng Cái – Phân khu nhà ở

Với hơn 2000 sản phẩm nhà ở tại Vinhomes Móng cái được quy hoạch trên tổng diện tích 116 ha, chia làm 3 phân khu: Phân khu Paris, Tokyo và New York. Mỗi phân khu mang một màu sắc riêng biệt với đa dạng loại hình sản phẩm cùng giá bán Vinhomes Móng Cái hợp lý cho khách hàng lựa chọn.

Tổng quan quy hoạch phân khu Paris

Quy hoạch Vinhomes Móng Cái - Phân khu Paris
Quy hoạch Vinhomes Móng Cái – Phân khu Paris

Đây là phân khu cao cấp với lối thiết kế tinh tế mang đường nét cổ điển của một Paris lãng mạn, với phong cách đậm chất châu Âu đây hứa hẹn sẽ là một trong những phân khu hút khách nhất dự án. Được các kiến trúc sư lên ý tưởng và được bài trí với những đường nét cổ kính, sẽ mang lại một không gian sống thượng lưu, cư dân có thể chìm đắm trong một Paris thu nhỏ. Lối thiết kế này chưa bao giờ là lỗi thời và luôn trường tồn với thời gian, đây cũng là phong cách thiết kế chuẩn mực của những bất động sản cao cấp hiện nay.

 • Phân Khu Paris gồm 1028 căn với phong cách kiến trúc cổ kính, lãng mạn như thành phố Paris thu nhỏ.
 • Thi công đến hoàn thiện mặt ngoài tiêu chuẩn bàn giao thô vào 25/8/2022
 • Dự kiến Kí HĐMB khoảng tháng 9/2022.
 • Thời gian dự kiến bàn giao vào 25/5/2023

Tổng quan quy hoạch phân khu New York

Quy hoạch Vinhomes Móng Cái - Phân khu New York
Quy hoạch Vinhomes Móng Cái – Phân khu New York

Phân khu New York được lấy ý tưởng từ những công trình cao cấp tại thành phố New York, Mỹ với lối thiết kế mang tính tự do cùng màu sắc của xứ sở cờ hoa. Đây là phân khu mang những đường nét hiện đại, nhộn nhịp của một thành phố không ngủ.

 • Theo thông tin dự kiến, phân khu New York sẽ là phân khu đầu tiên được mở bán với số lượng có hạn và nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Phân khu Newyork gồm 768 căn biệt thự và liền kề. Phân khu được thiết kế theo phong cách phóng khoáng và hiện đại, giống nhưn tên gọi New York – Một thành phố nhộn nhịp bậc nhất thế giới.
 • Thi công xây dựng từ móng tới hoàn thiện mặt ngoài từ 25/05/2022, dự kiến bàn giao ngày 22/2/2023
 • Dự kiến có thể kí HĐMB khoảng tháng 6/2022
 • Nghiệm thu vận hành bàn giao 24/3/2023.

Tổng quan quy hoạch phân khu Tokyo

Quy hoạch Vinhomes Móng Cái - Phân khu Tokyo
Quy hoạch Vinhomes Móng Cái – Phân khu Tokyo

Đây là phân khu duy nhất được thiết kế theo phong cách Á châu, phù hợp với đại đa số cư dân khi mang đến sự thoải mái, không gian sống mang đậm nét của xứ sở hoa anh đào. Với nét kiến trúc thân thuộc, phân khu này hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi và ấm cúng cho cả gia đình.

 • Bao gồm 526 căn, được thiết kế theo lối kiến trúc Nhật Bản sang trọng, ấm cúng.
 • Dự kiến thi công xây dựng vào 22/11/2022
 • Dự kiến bàn giao dự kiến vào 23/08/2023.

Sở hữu các loại hình sản phẩm phong phú, đáp ứng toàn diện nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, quy hoạch Vinhomes Móng Cái đã giúp chủ đầu tư Vinhomes thực hiện sứ mệnh xây dựng phong cách sống hiện đại, đẳng cấp cho người Việt tại khu đô thị đẳng cấp quốc tế.

Có thể bạn quan tâm: