Studio Vinhomes Móng Cái – loại hình sản phẩm đáng mong đợi

Thứ Bảy. 14/05/22

Dự án Vinhomes Móng Cái có quy mô rất lớn hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp. Các loại hình sản phẩm tại đây cũng rất đa dạng, trong đó có căn hộ Studio Vinhomes Móng Cái phù hợp với nhiều đối tượng. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về loại hình sản phẩm này trong phần dưới đây.

Tổng quan căn hộ Studio Vinhomes Móng Cái

Thiết kế căn hộ Studio Vinhomes Móng Cái
Thiết kế căn hộ Studio Vinhomes Móng Cái

Có thể nói trong năm 2021 căn hộ Studio được coi là xu hướng, nó đáp ứng nhu cầu của những người trẻ độc thân muốn có một không gian sống cho riêng mình. Căn hộ Studio Vinhomes Móng Cái thường được xây dựng với diện tích dao động từ 40- 55m2. Tuy là căn hộ nhỏ nhưng công năng sử dụng của nó cũng rất đầy đủ như những loại căn hộ khác như căn 3 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ và căn Vinhomes Móng Cái 1 phòng ngủ, thiết kế hiện đại với đầy đủ các phòng như phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp,…Tất cả đều nằm trong một không gian mang đến sự tiện nghi và thuận tiện.

Vì có diện tích nhỏ nên giá cả của loại căn hộ này cũng khá rẻ, vì thế đối tượng khách hàng tiềm năng là những người đi làm còn độc thân hoặc sinh viên. Đặc biệt, với loại hình sản phẩm này dành cho những nhà đầu tư để cho thuê cũng mang đến giá trị vô cùng to lớn. Điểm nổi bật nhất của căn Studio chính là mặc dù diện tích nhỏ nhưng được thiết kế một cách thông minh vẫn có không gian thoáng không hề gây bí cho gia chủ.

Có rất nhiều quan điểm cho rằng căn hộ Studio so với những loại căn hộ khác thì có thời gian sử dụng ngắn hơn. Tuy nhiên, thì khi đã lập gia đình gia chủ cũng có thể hoàn toàn tự tạo nên những khoảng riêng để trữ đồ đạc hoặc sử dụng thiết bị gia dụng thông minh. Bên cạnh đó khi sở hữu căn Studio Vinhomes Móng Cái, gia chủ cũng được hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư xây dựng cho khu đô thị, điều này giúp giá trị cuộc sống được nâng lên rất nhiều. Đặc biệt, dự án Vinhomes Móng Cái nằm ở những vị trí chiến lược, cùng lối thiết kế hiện đại từ đó làm gia tăng khả năng thanh khoản hoặc chuyển nhượng một cách dễ dàng.

Nếu bạn là một người trẻ hiện đại đang mong muốn có một không gian riêng lý tưởng với mức giá hợp lý thì căn hộ Studio là lựa chọn hoàn hảo.

Mặt bằng và thiết kế căn hộ Studio Vinhomes Móng Cái

Tham khảo mặt bằng Vinhomes Móng Cái
Tham khảo mặt bằng Vinhomes Móng Cái

Mặt bằng

Hiện nay, bên phía chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin chính xác nào về Studio Vinhomes Móng Cái, tuy nhiên tham chiếu sang một số dự án đã hoàn thành trước đây của Vingroup thì mặt bằng của căn Studio đều có sự tương đồng. Chúng ta cùng tìm hiểu.

Theo đó, tại hai đại đô thị lớn là Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park thì diện tích điển hình cho dạng căn hộ studio dao động từ 25- 40m2, diện tích được đánh giá là khá phù hợp với cuộc sống riêng tư.

Thiết kế

Về phần thiết kế căn hộ Studio Vinhomes Móng Cái, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao thô để gia chủ có thể tự do thiết kế theo sở thích và mong muốn của bản thân. Tuy nhiên, bạn cần căn cứ vào một số đặc điểm cơ bản để có thể tạo nên một thiết kế căn hộ Studio hoàn hảo nhất. Điểm nổi bật nhất của dạng căn hộ này chính là không gian phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp sẽ không có sự ngăn cách, vì thế khi thiết kế cần lưu ý đến những vật dụng có tác dụng phân biệt giữa các không gian với nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể tùy ý, thiết kế căn hộ sao cho thật hợp lý.

Ưu nhược điểm khi sở hữu căn hộ Studio Vinhomes Móng Cái

Ưu nhược điểm khi sở hữu căn hộ Studio Vinhomes Móng Cái
Ưu nhược điểm khi sở hữu căn hộ Studio Vinhomes Móng Cái

Ưu điểm

  • Không gian của căn hộ Studio tuy nhỏ nhưng mang đến nhiều tiện ích và không gian thoáng cho gia chủ. Tất cả các phòng được thiết kế mở với nhau tạo nên một không gian thoải mái rộng rãi. Điều này, rất thích hợp với cuộc sống độc thân.
  • Giá của căn hộ Studio cũng khá mềm so với những dòng sản phẩm khác. Điều này phù hợp với mức thu nhập phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, nếu gia chủ sống một mình thì cũng không cần mất quá nhiều tiền để dành cho đồ nội thất vì thế sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí khác vì không có quá nhiều vật dụng cần tiêu tốn đến điện năng.
  • Căn hộ Studio Vinhomes Móng Cái chính là cơ hội dành cho những nhà đầu tư thông thái, được biết vị trí dự án nằm tại khu vực có nền kinh tế đang phát triển mạnh thu hút rất nhiều lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở rất cao, đây là cơ hội rất lớn giúp các nhà đầu tư gia tăng tài sản.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm giúp cuộc sống của gia chủ thêm tiện ích hơn thì căn hộ Studio Vinhomes Móng Cái cũng tồn tại một số những nhược điểm.

  • Diện tích căn hộ Studio khá nhỏ nên không gian sinh hoạt cũng vì thế không được thoải mái lắm. Đặc điểm này cũng khiến căn Studio rất kén người sử dụng, chỉ phù hợp cho những người độc thân hoặc sống chung 1-2 người, còn về gia đình có em bé thì có phần hơi bất tiện.
  • Thời hạn sử dụng của dạng căn hộ Studio cũng được chủ đầu tư khuyến cáo chỉ có 25 năm vì thế những hộ gia đình muốn sinh sống lâu dài là điều hoàn toàn khó khăn.

Có thể bạn quan tâm: