Thiết kế căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ sang trọng

Thứ Hai. 16/05/22

Sở hữu những thuận lợi về vị trí, giao thông cũng như tích hợp rất nhiều tiện ích đỉnh cao, thiết kế nổi bật, căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ được rất nhiều người săn đón. Vậy điều gì tạo nên sức hấp dẫn của dòng sản phẩm này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

Tổng quan căn hộ căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ

Tổng quan căn hộ căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ
Tổng quan căn hộ căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ

Căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ là một trong những sản phẩm thuộc quy hoạch dự án. Đây cũng là dạng căn hộ có kích thước lớn nhất và số phòng ngủ nhiều nhất trong quy hoạch. Dòng sản phẩm này thường sở hữu 2 lô gia giúp lấy năng lượng từ thiên nhiên và cho căn hộ, cũng như là nơi để gia chủ tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp cảnh quan của dự án. Ngoài ra, chúng cũng thường có căn bếp thông với gian phòng khách và có từ 2 cho đến 3 nhà vệ sinh.

Các căn hộ 3 phòng ngủ thường là các căn hộ đắt đỏ nhất trong toàn dự án (không tính những dòng sản phẩm cao cấp, thượng lưu), do đó chúng luôn sở hữu những vị trí đắc địa nhất của tòa nhà. Các Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ cũng được đánh giá rất cao về sự tiện lợi trong thiết kế khi ở cũng như sự tối ưu về giá/m2. Bên cạnh đó, với số lượng có hạn nên việc sở hữu được một căn là tương đối khó khăn.

Thiết kế và mặt bằng căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ

Thiết kế và mặt bằng căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ
Thiết kế và mặt bằng căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ

Mặt bằng

Mặc dù mới có thông tin về mặt bằng Vinhomes Móng Cái, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể định hình được mặt bằng của các căn hộ 3 phòng ngủ tại đây. Với vị trí đắc địa của tòa nhà, thường là ở các góc với view thoáng đẹp, mỗi mặt sàn thường chỉ có từ 1 đến 2 căn 3 phòng ngủ.

Mặt bằng các căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ thường có diện tích vào khoảng từ 70m2 đến 130m2. Các căn hộ này thường sẽ được thiết kế với phần bếp sát cửa và phòng ăn thông với phòng khách để tạo cảm giác rộng rãi. Các phòng ngủ sẽ được thiết kế có từ 1 đến 2 phòng có WC riêng và 1 WC chung. Cách bố trí này tạo nên một căn hộ có diện tích sử dụng rất tối ưu và không gây bất cứ sự vướng víu nào khi sinh hoạt.

Thiết kế

Dựa trên những thông tin đã công bố của dự án, có thể thấy rõ phong cách chủ đạo mà dựa án hướng tới là một khu đô thị hiện đại với những đường nét mang hình hài của những thành phố lớn. Do đó, rất có khả năng các căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ sẽ mang đường nét thiết kế hiện đại và trẻ trung. Bên cạnh đó, việc thiết kế sao cho các căn hộ đều có thể lấy được năng lượng tự nhiên chắc chắn vẫn sẽ được duy trì nhằm giúp các căn hộ trở nên tràn đầy năng lượng và không bị bí bách.

Đối tượng nào nên sở hữu Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ?

Đối tượng nào nên sở hữu Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ?
Đối tượng nào nên sở hữu Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ?

Với diện tích lớn, các căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ hoàn toàn phù hợp với cả những gia đình 3 thế hệ mà vẫn đảm bảo đủ không gian riêng và diện tích sử dụng. Thiết kế phòng khách lớn liên thông với phòng ăn, căn hộ sẽ cho phép những gia đình có con nhỏ một khoảng không gian phù hợp để các bé vui chơi.

Bên cạnh các gia đình lớn, nếu bạn là người có kinh tế tốt và muốn một căn hộ lớn với góc view đẹp thì căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ cũng sẽ là một lựa chọn hợp lý. Một lựa chọn cũng phù hợp hơn cả đó là sử dụng các căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Golden Avenue như một dạng homestay cho thuê. Với việc rất gần cửa khẩu, tiềm năng cho thuê của các căn hộ tại dự án là hoàn toàn có thể. Nếu bạn là người kinh doanh có thể cân nhắc lựa chọn các căn shophouse Vinhomes Móng Cái với tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn.

Giá bán và chính sách bán hàng căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ

Giá bán và các chính sách ưu đãi của các sản phẩm tại dự án Vinhomes Móng Cái đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Tuy vậy, với quỹ đất lớn và mức giá không quá cao, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một mức giá dễ chịu cho các dòng sản phẩm tại Vinhomes Móng Cái, đặc biệt là với các căn hộ 3 phòng ngủ.

Căn hộ Vinhomes Móng Cái 3 phòng ngủ là một trong những lựa chọn vô cùng hợp lý cho những đại gia đình vẫn đang tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp. Với những tiện ích đỉnh cao, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm sống thượng lưu vô cùng khác biệt.

Xem thêm: