Thông tin mới nhất về Vinhomes Móng Cái bảng giá

Thứ Hai. 16/05/22

Dự án Vinhomes Golden Avenue có tiềm năng đầu tư sinh lời không giới hạn và là điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong những năm tới đây. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu Vinhomes Móng Cái bảng giá bao gồm các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cùng nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn.

Tổng quan về dự án Vinhomes Móng Cái

Trước khi tìm hiểu về Vinhomes Móng Cái bảng giá, chúng ta hãy cùng khám phá những điểm nổi bật của dự án đầy tiềm năng này.

Tổng quan về dự án Vinhomes Móng Cái
Tổng quan về dự án Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue – Lần đầu tiên Vingroup kiến tạo nên một không gian sống tích hợp “all in one” tại Tp Móng Cái, Quảng Ninh. Đây là sự tiếp nối những thành công của thương hiệu Vinhomes, là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cư dân, nơi đầu tư sinh lời hiệu quả cho giới bất động sản phía Bắc.

Dự án Vinhomes Móng Cái được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup –  Đơn vị đã từng triển khai các khu đô thị dự án số 1 tại Việt Nam. Tương tự các dự án Vinhomes Times city, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park,  Grand park … hay các sản phẩm nghỉ dưỡng 5* như hệ thống vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sẽ trở thành khu đô thị cao cấp với không gian sống đa dạng tiện ích cùng các sản phẩm biệt thự, shophouse…

  • Tên dự án: Vinhomes Bắc Luân Móng Cái (Golden Avenue).
  • Vị trí Vinhomes Móng Cái: Phường Trần Phú, Móng Cái, Quảng Ninh (đối diện cửa khẩu Bắc Luân 2, nằm 2 bên cao tốc Hà Nội – Móng Cái, thời gian di chuyển đến Hà Nội chỉ 3 – 3.5 giờ).
  • Quy mô: 110 ha.
  • Diện tích đất ở: 573.045 m2, chiếm 48% diện tích.
  • Các phân khu: New York, Paris, Tokyo.
  • Số lượng sản phẩm: 2322 căn.
  • Cơ cấu diện tích: Đa phần diện tích nhỏ (60m2: 192 căn; 67.5m2: 530 căn; 75m2: 609 căn).
  • Đơn vị thiết kế: Archivina.
  • Đơn vị xây dựng: Nhà thầu Contecons – tổng thầu lớn nhất tại Việt Nam.
  • Ngân hàng hỗ trợ: Techcombank.

Vị trí dự án Vinhomes Móng Cái

Vị trí dự án Vinhomes Móng Cái
Vị trí dự án Vinhomes Móng Cái

Dự án Vinhomes Golden Avenue được hưởng vị trí kinh tế chiến lược, kết nối kinh tế cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả vùng Đông Bắc của vùng Bắc Bộ nói chung.

Vinhomes Golden Avenue tọa lạc tại thành phố Móng Cái – thị trường mới giàu tiềm năng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, Vinhomes Bắc Luân thừa hưởng toàn bộ những lợi thế của vùng đất này. Từ đó, dự án mang đến cho nhà đầu tư địa ốc một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và cho khách hàng an cư một không gian sống lý tưởng.

Cụ thể, ngoài cửa khẩu quốc tế, thành phố Móng Cái còn sở hữu hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy thuận tiện, đáp ứng nhu cầu giao thương tại khu vực biên giới. Từ đó, Móng Cái trở thành địa phương có hoạt động xuất nhập khẩu phát triển bậc nhất tỉnh Quảng Ninh. Tất cả những điều đó đã giúp kinh tế Móng Cái phát triển, nâng cao đời sống nhân dân. Chính vì vậy, Vin Móng Cái cũng thừa hưởng lợi thế của vùng giao thương sôi động này.

Chưa hết, Móng Cái còn tọa lạc ngay giao điểm của vành đai phát triển kinh tế ven biển Vịnh bắc Bộ – Đây là một trong những cửa ngõ quan trọng trong việc giúp nhiều quốc gia giao lưu kinh tế.

Vinhomes Móng Cái bảng giá

Vinhomes Móng Cái sở hữu đa dạng các sản phẩm như biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư. Những loại hình tại dự án mang lại nhiều giá trị, lợi nhuận cho tương lai.

Khu đô thị Vinhomes Móng Cái được khởi công trong tháng 2/2022 và dự kiến được hoàn thành vào tháng 10/2023. Trong thời gian sắp tới, dự án sẽ mở bán phân khu đầu tiên (New York) vào tháng 4/2022 với số lượng dự kiến là 768 hứa hẹn giá sẽ vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư biết tận dụng cơ hội đầu tư sớm.

Hiện nay, dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng và thi công, chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán hàng Vinhomes Móng Cái ngay sau khi dự án hoàn thành và mở cửa. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Móng Cái bảng giá đến quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Xem thêm: