Tiến độ Vinhomes Móng Cái mới nhất 2022

Thứ Ba. 05/04/22

Quảng Ninh là một tỉnh được xem là trọng điểm nhất trong việc nắm bắt cơ hội, mới đây tập đoàn Vingroup đã ra mắt dự án Vinhomes Móng Cái. Vây tiến độ Vinhomes Móng Cái ra sao? để hiểu rõ hơn hãy cùng tìm hiểu trong bài vết dưới đây.

Tổng quan về dự án Vinhomes Móng Cái

Dự án Vinhomes Móng Cái sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, bên cạnh đó quy mô cũng rất lớn vì thế ngay từ khi ra mắt dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và nhà đầu tư.

-Vinhomes Móng Cái tọa lạc tại phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây cũng chính là vị trí chiến lược khi nằm ngay cạnh cầu Bắc Luân II nối liền ranh giới giữa Trung Quốc và Việt Nam.

-Không chỉ vậy dự án này còn nằm sát cạnh dòng sông Ka Long mang đến cho cư dân một cuộc sống trong lành và thoáng mát. Đặc biệt, hạ tầng giao thông xung quanh dự án được đầu tư một cách hiện đại và đồng bộ khiến cư dân nơi đây có thể di chuyển một cách thuận tiện, dễ dàng.

-Đặc biệt, khu vực Vinhomes Móng Cái được coi là chiến lược và vô cùng tiềm năng vì thế dự án cũng được thừa hưởng những lợi thế tạo nên giá trị vô cùng to lớn.

Dự án Vinhomes Móng Cái
Dự án Vinhomes Móng Cái

Ngoài những thông tin về vị trí địa lí, mặt bằng cũng như tuyến đường giao thông thì tiến độ dự án Vinhomes Móng Cái đang được phía khách hàng quan tâm nhiều nhất. Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư dự án thì mặt bằng dự án Vinhomes Móng Cái sẽ được chia thành 3 phân khu chính đó là:

  • Phân khu Newyork
  • Phân khu Tokyo
  • Phân khu Paris
Tiến độ thi công của Vinhomes Móng Cái
Tiến độ thi công của Vinhomes Móng Cái

Dự án Vinhomes Móng Cái chính thức được khởi công vào cuối tháng 3/2022.

Tiến độ thi công cụ thể của từng phân khu trong dự án:

1.Phân Khu Paris

Tiến độ Vinhomes Móng Cái được đánh giá trên tổng thể vì vậy phân khu Paris cũng là một trong những thông tin mà khách hàng quan tâm nhất. Theo dự kiến phân khu này dự kiến sẽ được khởi công vào khoảng quý III/2022.

-Tuy nhiên các phần hạ tầng giao thông xung quanh phân khu sẽ sớm được hoàn thiện. Phân khu Paris được xây dựng với quy mô rộng lớn tổng số 1028 căn biệt thự Vinhomes Móng Cái và liền kề.

-Thiết kế chủ yếu của phân khu này thể hiện sự sang trọng, có thêm chút cổ kính và hiện đại. Đặc biệt, nơi đây mang đậm phong cách kiến trúc Pháp mang đến cho cư dân cuộc sống đa màu sắc.

2.Phân Khu Tokyo

Phân khu Tokyo tại dự án Vinhomes Móng Cái Quảng Ninh được xây dựng với tổng số là 526 căn biệt thự và liền kề. Phân khu Tokyo gây ấn tượng bởi tiêu chuẩn xây dựng mang đẳng cấp 5 sao, cùng với đó là hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại được tích hợp ngay trong nội khu. Về tiến độ thi công, theo dự kiến mới và chính xác nhất thì phân khu sẽ được khởi công xây dựng vào khoảng quý IV/2022.

3.Phân khu Newyork

Phân khu New York được xây dựng lấy cảm hứng từ thành phố xa hoa của nước Mỹ. Với loại hình sản phẩm chủ yếu là biệt thự và liền kề với số lượng khoảng 768 căn. Theo tiến độ đucợ cập nhật mới nhất của dự án thì phân khu Newyork được khởi công tháng 2/2022 xây dựng phần móng và hoàn thiện mặt ngoài.

-Đặc biệt, dự án Vinhomes Móng Cái được dự kiến bàn giao vào tháng 2/2023, chủ đầu tư đã bắt đầu mở bán phân khu này. Đây là thông tin vô cùng quan trọng giúp cho khách hàng quan tâm có thể nắm bắt tốt cơ hội đầu tư và lựa chọn những căn hộ có vị trí mặt bằng đẹp nhất.

Cũng giống như hầu hết các dự án khác của tập đoàn Vingroup dự án Vinhomes Móng Cái cũng được cam kết đảm bảo đúng tiến độ thi công để kịp bàn giao cho khách hàng đúng như dự kiến. Tiến độ dự án Vinhomes Móng Cái sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhất để khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin hữu ích.

Xem thêm các bài viết có liên quan: