Tổng quan về mặt bằng Vinhomes Móng Cái

Thứ Tư. 06/04/22

Những thông tin về mặt bằng Vinhomes Móng Cái luôn được quan tâm hàng đầu bởi sức hút của dự án bất động sản đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes. Với sự quy hoạch đồng bộ, sở hữu một vị trí mặt bằng kim cương đã góp phần làm nổi bật dự án.

Vài nét khái quát về dự án Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Móng Cái sở hữu một vị trí đẹp xuất sắc tại thành phố Móng Cái, là một trong các thị trường giàu tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai. Dự án Vinhomes Móng Cái cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư địa ốc. Đây cũng chính là điểm đến cho những khách hàng muốn đầu tư, an cư lạc nghiệp hây nghỉ dưỡng, nhất định không thể bỏ qua nơi này.

Dự án Vinhomes Móng Cái
Dự án Vinhomes Móng Cái

Thông tin cụ thể mặt bằng Vinhomes Móng Cái

Dự án Vinhomes Móng Cái được chủ đầu tư triển khai ngay trong năm 2022. Mặt bằng Vinhomes Móng Cái sở hữu tổng diện tích lên đến 116 ha. Trong đó 1791.000 m2 mặt sàn để bán ra.

Vinhomes Móng Cái được định hướng trở thành một Khu nhà ở phức hợp đô thị, công nghiệp dịch vụ và được tọa lạc ngay tại vị trí mang tính chiến lược rất cao.

Cụ thể:

  •  Diện tích đất ở: 573.045 m2 (chiếm 48%)
  •  Mật độ xây dựng: Chỉ 28%. (Chiếm rất thấp)
  •  Dự án có chiều dài bám theo cửa khẩu Bắc Luân II dài khoảng 2km.
  •  Có gần 89% tổng quỹ căn của dự án rơi vào diện tích nhỏ.
Mặt bằng Vinhomes Móng Cái
Mặt bằng Vinhomes Móng Cái

Mặt bằng Vinhomes Móng Cái cho thấy được chi tiết quy mô của Khu đô thị hiện đại và quy mô rộng lớn nhất vùng biên giới. Nơi đây chắc chắn sẽ mang tới một không gian sống lý tưởng cùng những sản phẩm đầu tư tiềm năng và chất lượng. Bên cạnh đó tập đoàn Vingroup hiện vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh khai thác thị trường hơn 20 dự án khác tại các thành phố khác tại tỉnh Quảng Ninh.

Những tiện ích đến từ vị trí mặt bằng Vinhomes Móng Cái

Mặt bằng Vinhomes Móng Cái  có đủ hệ thống tiện hạ tầng tiện ích, cũng như giao thông đồng bộ với vị trí đắc địa, phong thủy thuận hòa, mang đến một khu đô thị phồn hoa, có những công viên xanh mát, hồ điều hòa, ngoài ra còn gần với bệnh viện, trường học và các trung tâm mua sắm vô cùng tiện lợi để lựa chọn làm nơi sinh sống.

Cụ thể gồm có:

  • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
  • Bệnh viện quốc tế Vinmec
  • Hệ thống trường liên cấp Vinschool
  • Khu thể thao, Gym, Spa
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em
  • Bể bơi bốn mùa

 

Tiện ích đến từ vị trí mặt bằng Vinhomes Móng Cái
Tiện ích đến từ vị trí mặt bằng Vinhomes Móng Cái

Có thể nói Vinhomes Móng Cái là một chuẩn mực lối sống xanh với những hệ sinh thái vô cùng đa dạng, vì được xây dựng gần khu vực biển. Hơn nữa các căn liền kề Vinhomes Móng Cái  cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiêp, với thiết kế sang trọng cao cấp rất phù hợp để khách hàng có thể tham khảo.

Tham khảo thêm: