Vinhomes Móng Cái bàn giao khi nào? Sức hấp dẫn của dự án đầy tiềm năng

Thứ Năm. 28/04/22

Dự án Vinhomes Golden Avenue được chủ đầu tư Vinhomes đầu tư xây dựng tại thành phố Móng Cái thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngoài những yếu tố như tiện ích, mặt bằng, và vị trí căn hộ thì thời gian Vinhomes Móng Cái bàn giao cũng là điều khách hàng quan tâm nhiều nhất. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Vinhomes Móng Cái bàn giao khi nào?

Vinhomes Móng Cái bàn giao khi nào?
Vinhomes Móng Cái bàn giao khi nào?

Vinhomes Móng Cái bàn giao khi nào? Với lợi thế là khu vực kinh tế chiến lược, Móng Cái là điểm trung chuyển, giao thương kinh tế, dịch vụ và du lịch giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc. Dự án Vinhomes Bắc Luân Móng Cái có tiềm năng đầu tư sinh lời lớn và là mục tiêu hấp dẫn của các nhà đầu tư trong những năm tới đây. Dự án Vinhomes Móng Cái đang trong quá trình triển khai những bước đầu của dự án. Tiến độ dự án sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật nhanh chóng.

Khi toàn bộ dự án Vinhomes Móng Cái được hoàn thiện và nghiệm thu hoàn chỉnh thì sẽ tiến hành bàn giao.

Cư dân khi mua căn hộ tại Vinhomes Móng Cái, bạn được bàn giao căn hộ theo tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện ngoại – nội thất. Bên cạnh đó còn có hệ thống điều hòa, bình nóng lạnh, không gian xanh tự nhiên.

Tiến độ triển khai dự án

Lộ trình triển khải các phân khu 1 (New York) – 2 (Paris) – 3 (Tokyo)
Lộ trình triển khải các phân khu 1 (New York) – 2 (Paris) – 3 (Tokyo)

Tiến độ Vinhomes Móng Cái được triển khai như sau:

Phân khu New York

 • Cọc thí nghiệm và cọc đại trà vào 1/4-18/6/2022.
 • Thi công xây dựng từ móng đến hoàn thiện mặt ngoài theo tiêu chuẩn bàn giao từ 25/05/2022 và dự kiến bàn giao ngày 22/2/2023
 • Nghiệm thu vận hành bàn giao vào 24/3/2023.

Phân khu Paris

 • Cọc thí nghiệm và cọc đại trà từ tháng 6 – tháng 8.
 • Thi công xây dựng đến hoàn thiện mặt ngoài theo tiêu chuẩn bàn giao thô vào 25/8/2022.
 • Dự kiến bàn giao vào 25/5/2023.
 • Nghiệm thu bàn giao vận hành vào 24/6/2023.

Phân khu Tokyo

 • Cọc thí nghiệm và cọc đại trà từ tháng 8 – tháng 10.
 • Thi công xây dựng vào 22/11/2022.
 • Bàn giao dự kiến vào 23/08/2023.
 • Nghiệm thu bàn giao vận hành vào 23/09/2023.

Dự kiến, các phân khu tại dự án sẽ được bàn giao theo hình thức hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao thô trong năm 2023. Như vậy, với sự uy tín và chất lượng từ chủ đầu tư chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng dự án sẽ được Vinhomes Móng Cái bàn giao đúng tiến độ.

Sức hấp dẫn của siêu dự án mới

Sức hấp dẫn của siêu dự án mới
Sức hấp dẫn của siêu dự án mới

Vị trí đắc địa

Vị trí Vinhomes Móng Cái được xem là một trong những vị trí hội tụ đầy đủ tất các yếu tố và ưu thế nổi trội trong thành phố. Vinhomes Móng Cái được nằm ngay cạnh trung tâm thành phố Móng Cái – Quảng Ninh. Nơi đây còn được đánh giá là một trung tâm đắt địa nhất thành phố Móng Cái trong thời gian sắp tới, cùng với những khu phúc hợp công nghiệp dịch vụ với tiềm năng thúc đẩy kinh tế phát triển cao tạo nên giá trị bền vững.

Hệ thống tiện ích đồng bộ

Được quy hoạch đồng bộ trong khu đô thị Vinhomes Móng Cái, cư dân sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích gồm trung tâm thương mại Vincom, siêu thị điện máy, siêu thị tiện ích Vinmart, hệ thống trường học liên cấp Vinschool tiêu chuẩn quốc tế,…

Chủ đầu tư uy tín

Vinhomes Móng Cái được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản. Sở hữu tầm nhìn vượt trội cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Vingroup luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Lựa chọn shophouse Vinhomes Móng Cái, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, tiến độ xây dựng, tính pháp lý cũng như các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm: