Vinhomes Móng Cái ở đâu? Có các dự án tiện ích nổi bật nào?

Thứ Sáu. 01/04/22

Trong năm 2022 dự án Vinhomes Móng Cái đang là cái tên đi đầu xu hướng với sự phát triển nổi trội cùng với các tiện ích đa dạng, phong phú. Vậy Vinhomes Móng Cái nằm ở đâu?

Vị trí Vinhomes Móng Cái

Vinhomes Móng Cái nằm liền kề ngay cạnh với cách khu kịnh tế cửa khẩu sầm uất, sở hữu tuyến đang giao thông đường bộ, đường thủy thuận lời và đang được đặc biệt chú trọng đầu tư phát triển một cách đồng bộ. Nơi đây nắm nhiều lợi thế, ưu thế tăng trưởng. Dự án Vinhomes Móng Cái được đánh giá là vô cùng tiềm năng và tốc độ phát triển trong tương lai sẽ vô cùng mạnh mẽ.Vậy Vinhomes Móng Cái ở đâu?

Vinhomes Móng Cái được nằm tại cửa Bắc Luân II, thuộc phường Hải Hà, thành phố Móng Cái – Quảng Ninh. Ngoài ra vị trí Dự án Vinhomes Móng Cái còn gần với dòng sông Ka Long nối với cầu Bắc Luân II và cửa khẩu Bắc Luôn, gần với của khẩu Móng Cái.

Cụ thể: Ngoài tuyến đường gần với cửa khẩu quốc tế ra thì thành phố móng cái còn sở hữu tuyến đường giao thông đường bộ, đường thủy vô cùng thuận tiện đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giao lưu thương mại quanh khu vực biên giới. Do đó cùng với những điều kiện thuận lợi nơi đây đã góp phần thúc đẩy kinh tế Móng Cái ngày càng phát triển, giúp người dân có được một điều kiện sinh sống tốt hơn.

Vị trí Vinhomes Móng Cái
Vị trí Vinhomes Móng Cái

Chưa hết vị trí Vinhomes Móng Cái còn nằm ngay tại giao điểm của vành đai phát triển kinh tế khu vực ven biển Vịnh Bắc Bộ. Đây cũng chính là một cửa ngõ quan trọng giúp các quốc gia có thể thuận lợi trong việc giao lưu phát triển kinh tế.

Tiện ích nổi bật dự án Vinhomes Móng Cái

Vị trí Vinhomes Móng Cái luôn được chú trọng đầu tư phát triển các hệ thống hạ tầng tiện ích, giao thông đồng bộ phong thủy mới mẻ. không chỉ có công viên xanh mát mà còn có cả hồ điều hòa, mang đến cho khách hàng có được sự trải nghiệm hài lòng nhất.

Những tiện ích nổi bật ở Vinhomes Móng Cái:

  • Khu vui chơi trẻ em
  • Bể bơi bốn mùa
  • Khu thể thao, gym, spa
  • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
  • Bệnh viện quốc tế Vinmec
  • Hệ thống trường liên cấp Vinschool
  • Trung tâm điều hành tập trung 24/7
  • Hệ thống đỗ xe thông minh
Tiện ích khu vui chơi, giải trí - Vinhomes Móng Cái
Tiện ích khu vui chơi, giải trí – Vinhomes Móng Cái

 

Có thể nói Vinhomes Móng Cái là một chuẩn mực lối sống xanh với những hệ sinh thái đa dạng, vì được xây dựng gần khu vực biển. Hơn nữa các căn liền kề Vinhomes Móng Cái cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiêp, với thiết kế sang trọng cao cấp rất phù hợp để khách hàng có thể tham khảo.

Xem thêm: