Vinhomes Móng cái ở đâu? Liền kề Vinhomes Móng Cái có gì nổi bật?

Thứ Ba. 05/04/22

Vinhomes Móng Cái là nơi sở hữu một vị trí lợi thế nổi bật cùng với các khu kinh tế cửa khẩu sầm uất, tuyến đường giao thông đa dạng. Đó cũng chính là một trong những các lợi thế nổi bật của dự án Vinhomes Móng Cái và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ nhất 2022.

Dự án Vinhomes Móng cái ở đâu?

Vinhomes Móng Cái được xem là một trong những vị trí hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố và ưu thế nổi bật trong thành phố. Vinhomes Móng Cái nằm ngay cạnh trung tâm thành phố thành phố Móng Cái thuộc phường Hải Hòa – Móng Cái – Quảng Ninh.

– Không chỉ vậy Vinhomes Móng Cái còn gần với sông Ka Long, cầu Bắc Luân 2,  nơi đây còn kết nối trực tiếp với các tuyến đường cao tốc trọng điểm như: Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 1A, cao tốc Hạ Long – Vân đồn, chỉ mất 3 giờ đồng hồ lái xe để đến Hà Nội.

Dự án Vinhomes Móng Cái còn được đánh giá là một trung tâm đắt địa nhất thành phố Móng Cái trong thời gian sắp tới, cùng với những khu phúc hợp công nghiệp và dịch vụ với tiềm năng thúc đẩy kinh tế phát triển cao.

Vị trí Vinhomes Móng Cái trên map
Vị trí Vinhomes Móng Cái trên map

Vinhomes Móng Cái có quy mô lớn 110ha và diện tích đất ở lên đến 573.045 m2, chiếm khoảng 48% diện tích. Cùng với đó là số lượng nhà ở lên tới 2322 căn có sẵn đầy đủ tất cả các trang thiết bị để phục vụ khách hàng. Trong đó có 791.000 m2 mặt sàn được dùng để bán và dự kiến sẽ triển khai ngay trong năm 2022.

Liền kề Vinhomes Móng Cái có gì nổi bật?

Có thể nói loại hình nhà liền kề Vinhomes Móng Cái hiện đang góp mặt rất nhiều trong các sản phẩm nhà ở sinh thái tại các khu đô thị. Ưu điểm của loại hình này là thiết kế ấn tượng, tiện ích không kém phần đẳng cấp sang trọng, theo đó là mức tài chính phù hợp với thị trường cho nên nơi đây rất được cư dân yêu thích và lựa chọn làm một nơi “an cư lạc nghiệp”.

Liền kề Vinhomes Móng Cái
Liền kề Vinhomes Móng Cái

-Các căn liền kề Vinhomes Móng Cái được xây dựng 5 tầng và 1 tum, cùng với những thiết kế đồng bộ tạo nên nét hài hoà cho toàn khu vực xung quanh. Được tối ưu không gian sử dụng, mặt tiền thoáng rộng được xây dựng trong khu đô thị sinh thái hiện đại, nơi đây được bao phủ bởi những mảng màu xanh của thực vật mang đến cho cư dân một cuộc sống trong lành, thoải mái.

-Kiến trúc những ngôi Liền kề Vinhomes Móng Cái sang trọng và được chăm chút tỉ mỉ từng góc cạnh, ánh sáng tự nhiên tạo nên một nguồn năng lượng sống tích cực. Kết hợp với diện tích hợp lý, liền kề Vinhomes Móng cái trở thành điểm đến an cư lý tưởng cho cư dân sinh sống tại đây.

Bạn có thể tham khảo thêm: